Đèn trang trí là một món đồ nội thất góp phần làm nên vẻ đẹp cho không gian nhà ở. Để lựa chọn đèn trang trí phù hợp bạn nên tìm hiểu một số vấn đề sau đây:

1. Vị trí lắp đặt đèn

Với mỗi vị trí khác nhau sẽ có kiểu đèn thích hợp. Chính vì thế bạn cần xác định rõ bạn muốn mua đèn để lắp đặt ở vị trí nào như phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, phòng ngủ, cầu thang… Xác định được không gian lắp đặt sẽ giúp cho bạn dễ dàng và nhanh chóng chọn được mẫu đèn trong thế giới đèn trang trí tại Hà Nội cao cấp thích hợp nhất.

2. Hài hoà với mọi vật xung quanh

Khi chọn mua đèn bạn không nên chỉ chú ý đến vẻ ngoài của chiếc đèn mà nên cân nhắc đến các đồ nội thất xung quanh khu vực bạn có ý định lắp đặt đèn, khi đặt chiếc đèn đó vào có hài hoà với các vật trang trí cố định trong phòng hay không. Chẳng hạn như bạn phải cân nhắc xem có nên dùng đèn thả trần phòng ngủ hay không? Vì loại đèn này chỉ thường dùng để trang trí cho các khu vực sinh hoạt chung như phòng khách hay phòng ăn mà thôi.

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí cho ngôi nhà hoàn mỹ
Kinh nghiệm chọn đèn trang trí cho ngôi nhà hoàn mỹ

3. Màu sắc phù hợp

Bạn nên chọn đèn có màu sắc phù hợp với mọi đồ vật, nếu muốn tạo điểm nhấn cho chiếc đèn thì chọn màu đậm, nếu không thì chọn màu trung tính.

      >>>>   Click xem: Các mẫu đèn chiếu sáng trong nhà độc đáo

4. Kiểu dáng

Đèn trang trí có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn nên chọn kiểu dáng nào phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Không những thế, việc chọn lựa những chiếc đèn có kiểu dáng độc đáo cũng sẽ giúp cho không gian trở nên ấn tượng và hấp dẫn hơn.

5. Kích thước đèn

Chọn đèn trang trí nội thất bạn cần lưu ý đến kích thước của đèn. Với vị trí bạn đặt đèn tương đối nhỏ hẹp thì bạn không thể chọn chiếc đèn có kích thước quá lớn hay ngược lại với không gian lớn mà cần đèn trang trí nổi bật thì cũng không nên chọn chiếc đèn có kích thước quá nhỏ được đúng không?

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm trong việc lựa chọn mẫu đèn âm trần vuông thích hợp cho ngôi nhà.

Tags: san go cao cap cua duc

Advertisements