Những mẫu đèn thả trần giá rẻ dùng trong trang trí nội thất có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, cho phép chủ nhà có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu đèn mà mình ưng ý nhất. Tuy nhiên, để đem lại cho không gian sống hài hòa và thẩm mỹ nhất thì bạn cần phải biết cách chọn và cách sử dụng các loại đèn thả trần trong trang trí nội thất nhà ở. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Chọn đèn trang trí nội thất thể hiện được phong cách

Việc chọn đèn đưa vào trang trí nội thất trong nhà giúp thể hiện được phong cách của gia chủ. Không những thế, dựa vào từng không gian trong ngôi nhà mà có cách bố trí các đèn khác nhau như phòng khách thì thường có những đèn thả trần trang trí như đèn thả LED 6 bóng, đèn thả LED 3 bóng, đèn thả LED daylight TH 003… Bên cạnh sử dụng đèn thả trần, bạn cũng nên kết hợp với hệ thống đèn âm trần downlight để có được hiệu ứng hài hòa và thẩm mỹ nhất.

Tham khảo thêm: Các mẫu đèn chiếu sáng trong nhà độc đáo

Kinh nghiệm chọn đèn thả trần giá rẻ
Kinh nghiệm chọn đèn thả trần giá rẻ

Nếu căn nhà của bạn thấp nhỏ, hay có trần nhà thấp mà vẫn muốn treo đèn thả thì bạn nên lựa chọn loại đèn thả ngắn, có dây thả tùy chỉnh phù hợp với chiều cao trần nhà bạn. Khi treo đèn thả trang trí cần lưu ý đến chỉ kẻ trên trần nhà, không nên kẻ nhiều chỉ hoa văn cộng với đèn thả nữa sẽ làm cho căn phòng thêm rối mắt.

Khi mua đèn thả trang trí nội thất cao cấp thì ngoài việc quan tâm đến kiểu dáng mẫu mã sao cho hợp với từng căn phòng thì bạn cũng nên lưu ý đến các linh kiện điện từ như dây cắm, phích cắm, nơi xuất xứ, bảo hành… Những mẫu đèn thả trần trang trí có kiểu dáng đơn giản sẽ làm cho căn phòng thêm thoáng hơn.

Đèn thả trang trí là nơi bám rất nhiều bụi bẩn nhất trong nhà do đó bạn nên thường xuyên vệ sinh để đèn luôn mới và sử dụng được lâu.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng và cách chọn đèn thả trang trí, hy vọng qua những điểm lưu ý này bạn sẽ có được một số kinh nghiệm khi lựa chọn và sử dụng đèn thả trần trang trí trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Tags: sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Advertisements