Một không gian sống tuyệt hảo cần phải có sự hài hòa cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Và một phần làm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà là những chiếc đèn trang trí. Với những mẫu đèn độc đáo, chắc chắn bạn sẽ có được một không gian sống tiện nghi và cuốn hút. Bài viết dưới đây xin gợi cho bạn cách chọn những mẫu đèn trang trí độc đáo với giá đèn led chiếu sáng hợp lý nhất để không gian sống của bạn trở nên khác biệt và hoàn mỹ tuyệt đối.

1. Màu sắc phù hợp

Trong phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ không gian nào cần ánh sáng, loại đèn mà bạn lựa chọn cần phải đảm bảo yêu cầu ánh sáng và thẩm mỹ hòa hợp. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn vào chiếc đèn, hãy chọn màu đậm. Nếu chuộng phong cách tinh tế hơn, hãy lựa chọn những tông màu trung tính.

2. Hài hòa với nội thất xung quanh

Đừng quá bị cuốn hút vào mỗi chiếc đèn, nên nhìn thêm xung quanh phòng. Nếu chiếc bàn có diện tích khiêm tốn, bạn nên chọn chiếc đèn ngủ nhỏ, đèn gần bộ sa lông có thể to hơn theo kích thước của phòng khách. Việc lựa chọn được một chiếc đèn phù hợp trong the gioi den trang tri cao cap tai Ha Noi là điều không khó. Bạn sẽ rất dễ lựa được chiếc đèn mà mình yêu thích. Nhưng quan trọng hơn cả, bạn cần phải chọn chúng sao cho hài hòa với đồ nội thất trong căn phòng.

Đèn trang trí mang cảm hứng mới cho không gian sống
Đèn trang trí mang cảm hứng mới cho không gian sống

>>>  Click xem: Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Hà Nội

3. Chụp đèn cho ánh sáng tốt

Với những không gian sinh hoạt chung như phòng khách hay phòng bếp ăn cần đến nhiều ánh sáng thì bạn nên sử dụng chụp đèn màu sáng sẽ cho ánh sáng lan tỏa tốt nhất. Còn với những không gian nhỏ (như cầu thang, góc tường) hay phòng ngủ thì hãy cân nhắc dùng màu tối hơn.

4. Chọn khoảng cách an toàn

Khi đã chọn xong, hãy chắc rằng giữa chụp đèn và bóng đèn có một khoảng cách thích hợp vì bóng đèn gần sẽ tỏa nóng.

5. Thử tạo một mẫu đèn theo ý tưởng riêng

Nếu khéo tay, bạn hãy thử làm chụp đèn từ những chất liệu như vải, ruy băng hay những vật trang trí khác mà bạn có. “Tác phẩm” đó sẽ độc nhất vô nhị và chỉ mình bạn có.

Vậy Những điều cần biết khi lựa chọn đèn thả trần phòng khách bạn đã biết chưa? Hãy xem để biết được những điều cần tránh nhé!

Advertisements